Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

26/12/2019

(rfd.gov.vn)- Sáng ngày 25/12/2019, tại Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác năm 2020, Cục Tần số vô tuyến điện đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc Cục.

Theo đó, tại Quyết định số 846/QĐ-CTS ngày 23/12/2019 của Cục trưởng Cục Tần số VTĐ, bà Hà Thị Việt Anh - Chuyên viên chính công tác tại Phòng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ. Bà Hà Thị Việt Anh là Cử nhân Kinh tế ngành Kinh tế Lao động (Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội), bắt đầu công tác tại Cục từ tháng 5 năm 1998.

Cục trưởng Nguyễn Đức Trung trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thị Việt Anh

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung chúc mừng bà Hà Thị Việt Anh được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng và chúc mừng Phòng Tổ chức cán bộ đã được kiện toàn nhân sự lãnh đạo. Cục trưởng đánh giá, bà Hà Thị Việt Anh đã có hơn 20 năm  công tác tại Cục, trải qua hầu hết các công việc về tổ chức cán bộ, lao động tiền lương; là người luôn tâm huyết và trách nhiệm cao với công việc; có khả năng vượt qua áp lực cao trong công việc. Chính vì vậy, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục đã tin tưởng bổ nhiệm bà Hà Thị Việt Anh giữ cương vị Phó Trưởng phòng TCCB.

Cục trưởng nhấn mạnh, trên cương vị mới, công việc của bà Hà Thị Việt Anh đòi hỏi trách nhiệm cao hơn trước, phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình đối với các phần việc được phân công phụ trách. Công tác tổ chức cán bộ luôn phức tạp và nhạy cảm, sai sót trong công tác này dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Do đó, bà Việt Anh cũng như Phòng Tổ chức cán bộ cần phải tập trung, nghiên cứu sâu rộng các quy định để làm tốt chức trách, nhiệm vụ của đơn vị mình, tránh sai sót.

Cục trưởng cho biết, nhiệm vụ của Phòng Tổ chức cán bộ trong thời gian tới rất nặng nề, đặc biệt là nghiên cứu, đề xuất mô hình tổ chức, biên chế của Cục trong giai đoạn tiếp theo. Cục trưởng Nguyễn Đức Trung đề nghị lãnh đạo và công chức Phòng TCCB cùng nhau hợp tác tốt hơn nữa để có các đề xuất, tham mưu hợp lý cho lãnh đạo Cục và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao về công tác tổ chức, cán bộ.

Hồng Hạnh