Cục Tần số VTĐ gặp mặt chúc mừng nữ công chức, viên chức

18/10/2019

(rfd.gov.vn)- Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng nay 18/10/2019, Lãnh đạo Cục và Công đoàn Cục Tần số VTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Cục.

Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Nguyễn Phương Anh thay mặt nữ CCVC của Cục nhận hoa chúc mừng của Cục trưởng Nguyễn Đức Trung.

Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung đã thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục chúc nữ CCVC của Cục luôn tràn đầy năng lượng, xinh đẹp và hạnh phúc.

Nói về vai trò đặc biệt của người phụ nữ, Cục trưởng Nguyễn Đức Trung cho biết rất ấn tượng với câu của một nhà văn nước ngoài, đó là: “Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi họ cho rằng họ bình đẳng với đàn ông. Thực ra thì họ luôn là người vĩ đại hơn. Bất cứ cái gì đưa cho phụ nữ, cũng tạo ra những giá trị cao hơn. Bạn đưa cho họ một căn nhà, họ sẽ tạo ra một tổ ấm; nếu bạn đưa cho họ thực phẩm, sẽ tạo ra cho bạn bữa ăn ngon; nếu bạn tặng họ một nụ cười, bạn sẽ nhận lại trái tim. Phụ nữ luôn nhân lên, tạo nên những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ,…”.

Cục trưởng Nguyễn Đức Trung khẳng định: Tại Cục Tần số VTĐ, vai trò của phụ nữ thực sự rất quan trọng. Hầu như những việc quan trọng nhất của Cục đến thời điểm này, người đứng mũi chịu sào là phụ nữ.

Minh chứng cho điều này, Cục trưởng đã nhấn mạnh đến vị trí, tầm quan trọng của các công việc do các nữ lãnh đạo chủ chốt của Cục đang đảm nhận, như: Phó Cục trưởng phụ trách công tác tài chính, đầu tư xây dựng cơ bản; Trưởng phòng Chính sách và Quy hoạch tần số; Trưởng phòng Ấn định và Cấp phép tần số; Chánh Văn phòng Cục; Chủ tịch Công đoàn Cục; Bí thư Đoàn Thanh niên Cục.

Nữ CCVC của Cục và Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm.

Tính đến nay, Cục Tần số VTĐ có gần 100 công chức, viên chức và lao động nữ, trong đó có 17 nữ CCVC là lãnh đạo chủ chốt của Cục và của các Trung tâm trực thuộc: 01 Phó Cục trưởng; 03 Trưởng phòng và 02 Phó trưởng phòng thuộc Cục; 01 Phó Giám đốc Trung tâm; 07 Trưởng phòng và 03 Phó trưởng phòng thuộc Trung tâm.

BBT