Giao nhiệm vụ Phụ trách Phòng Tổ chức Cán bộ

18/12/2018

(rfd.gov.vn)- Chiều nay - 18/12/2018, tại Hà Nội, Cục Tần số VTĐ đã tổ chức công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Phòng Tổ chức Cán bộ thuộc Cục.

Phó Cục trưởng, Phụ trách Cục Tần số VTĐ Lê Văn Tuấn trao Quyết định cho ông Cao Đức Thịnh.

Theo Quyết định số 825/QĐ-CTS ngày 18/12/2018 của Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện, ông Cao Đức Thịnh - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ được giao nhiệm vụ Phụ trách Phòng TCCB kể từ ngày 18/12/2018.

 Ông Cao Đức Thịnh đã có gần 25 năm công tác tại Cục Tần số VTĐ và đã từng đảm nhận các chức vụ lãnh đạo như: Trưởng Phòng Kế hoạch Đầu tư; Phó Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, Phó Cục trưởng, Phụ trách Cục Lê Văn Tuấn ghi nhận: Ông Cao Đức Thịnh là người đã có thâm niên công tác lâu năm tại Cục và có nhiều đóng góp cho Cục, trong đó đã có nhiều năm giữ chức vụ lãnh đạo đơn vị thuộc Cục; là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với công việc và có uy tín cao trong Cục.

Phó Cục trưởng, Phụ trách Cục cho biết: Công tác tổ chức cán bộ trong giai đoạn mới có nhiều khó khăn, thách thức. Tuy vậy, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục tin tưởng rằng với năng lực, trình độ, trách nhiệm của mình, ông Thịnh sẽ chỉ đạo, điều hành đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ cán bộ có chất lượng cho Cục.

Hồng Hạnh