Bộ TT&TT triển khai các quyết định về công tác cán bộ

08/06/2020

(rfd.gov.vn)- Chiều nay, 08/6/2020, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Bộ trưởng về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng Bộ TT&TT và các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ.

Các đơn vị có cán bộ được trao Quyết định tại Hội nghị này gồm có: Cục Tần số vô tuyến điện, Thanh tra Bộ, Vụ Pháp chế,  Vụ Thi đua - Khen thưởng, Vụ Khoa học Công nghệ, Cục Bưu điện Trung ương và Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

Theo Quyết định số 856/QĐ-BTTTT ngày 21/05/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, bà Nguyễn Phương Anh được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Phương Anh và ông Trần Văn Đăng - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng được bổ nhiệm lại

Theo Quyết định số 846/QĐ-BTTTT ngày 20/05/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Lê Thái Hoà, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật – Cục Tần số VTĐ được công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Thái Hòa (bìa trái) và cán bộ của Vụ KHCN, Cục Bưu điện Trung ương được công nhận tập sự chức vụ Phó Cục trưởng/Phó Vụ trưởng

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới và tin tưởng các cán bộ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mới để trưởng thành, dẫn dắt lĩnh vực của mình.

Các cán bộ nhận quyết định hôm nay đều là các cán bộ nhận nhiệm vụ mới; có thời gian công tác lâu dài tại các đơn vị và có những đóng góp rất quan trọng. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, đào tạo cán bộ kế cận. Các trưởng các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục hỗ trợ cho các cán bộ cấp phó, giao nhiệm vụ nhiều hơn để ngày càng giỏi hơn./.

BBT