Tôn vinh công chức, viên chức, người lao động đã cống hiến lâu dài tại Cục Tần số vô tuyến điện

10/06/2024

(rfd.gov.vn)- Sáng ngày 07/6/2024, tại Hà Nội, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Lễ Tôn vinh công chức, viên chức, người lao động đã cống hiến lâu dài tại Cục. Tham dự buổi lể tôn vinh có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục và cán bộ hưu trí của Cục qua các thời kỳ; Lãnh đạo Cục; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Cục; 07 cá nhân được tôn vinh và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Cục tại khu vực Hà Nội.

Nguyên Lãnh đạo Cục và các Lãnh đạo Cục đương nhiệm cùng Phó Chủ tịch Công đoàn Cục đương nhiệm chụp hình lưu niệm với các công chức, viên chức, người lao động được tôn vinh

Đây là hoạt động được Cục Tần số vô tuyến điện tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày Thành lập Cục, nhằm tôn vinh những công chức, viên chức và người lao động đã gắn bó với Cục trong suốt 20 năm qua. Đây không chỉ là hoạt động thường niên mang tính truyền thống, mà còn là dịp để Cục thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của thế hệ đi trước, đồng thời khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm trong mỗi CBCNVLĐ hiện nay.

Năm nay, những công chức, viên chức, người lao động được tôn vinh trong dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Cục gồm:

1. Anh Lê Tiến Anh – Lái xe thuộc Phòng Hành chính – Tổng hợp, Trung tâm Kỹ thuật;

2. Chị Đỗ Thị Thúy Hà – Nhân viên phục vụ thuộc Văn phòng Cục;

3. Chị Nguyễn Phương Hà – Văn thư viên, Phòng Hành chính – Tổng hợp, Trung tâm Kỹ thuật;

4. Anh Nguyễn Tiến Hải – Chuyên viên phòng Hợp tác và Phối hợp tần số quốc tế;

5. Anh Nguyễn Khắc Khương – Kế toán viên chính – Phòng Tài chính – Kế toán;

6. Anh Vũ Hàm Long – Lái xe thuộc Phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực I;

7. Anh Hồ Việt Nam – Chuyên viên, Phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI.

 

Cảm kích và xúc động sau khi được tôn vinh, anh Hồ Việt Nam – Chuyên viên, Phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI thay mặt các anh chị được tôn vinh đã phát biểu: Chặng đường 31 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của Cục Tần số vô tuyến điện, chúng tôi thật may mắn khi đã được cùng nỗ lực, sáng tạo, đồng hành với sự phát triển đi lên không ngừng của Cục. Thời gian 20 năm là hơn nửa quãng đường sự nghiệp. Với cơ quan, với đồng chí, đồng nghiệp là sự cộng sự, sẻ chia, đoàn kết; với lãnh đạo các cấp là sự quan tâm, hỗ trợ và ghi nhận để chúng tôi với sự đam mê, nhiệt huyết, trách nhiệm đã vượt qua những thử thách của bản thân để luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.

Với sự chân thành, trân trọng, chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục Tần số vô tuyến điện qua các thời kỳ và các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Cục; trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các Trung tâm, các Phòng thuộc Trung tâm, đặc biệt cảm ơn sự đồng thuận, phối hợp, cộng sự và tình cảm gắn bó của đồng chí – đồng nghiệp trong 20 năm qua để chúng tôi hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chức trách được giao.

Hôm nay, chúng tôi vinh dự được Cục Tần số vô tuyến điện tôn vinh với những cống hiến, đóng góp 20 năm qua. Chúng tôi càng thấy mình cần phải tiếp tục nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ và nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo hơn nữa để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao, để tiếp tục góp phần vào sự phát triển đi lên của Cục Tần số vô tuyến điện.

Anh Hồ Việt Nam – Chuyên viên, Phòng Hành chính – Nghiệp vụ, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực VI chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Tôn vinh, ông Lê Văn Tuấn - Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện chia sẻ: Bắt đầu từ dịp 20 năm Ngày Thành lập Cục, Cục Tần số vô tuyến điện đã có truyền thống ghi nhận, tôn vinh đối với những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã có 20 năm gắn bó với Cục. Năm nay dù là năm kỷ niệm lẻ nhưng chúng ta vẫn tổ chức hoạt động tri ân. Điều đó khẳng định truyền thống của Cục và đảm bảo với tinh thần cá nhân nào cũng được ghi nhận và tôn vinh như nhau.

Một tổ chức cũng như một bộ máy, mỗi người trong tổ chức đó đều có sứ mệnh riêng của mình. Chúng ta thử nghĩ xem, một bộ máy thì động cơ là quan trọng nhưng ví thử một con ốc nào đấy trong bộ máy bị trục trặc cũng có thể khiến cả bộ máy không vận hành được. Một người dù ở đâu,vị trí nào cũng có sứ mệnh của mình vì thế xứng đáng được mọi người trong tập thể ghi nhận và tôn vinh. Chúng ta có sức mạnh khi chúng ta đoàn kết. Chúng ta thường nói Cục Tần số vô tuyến điện là một gia đình. ARFMer là Người Tần số. Người trong gia đình chúng ta có văn hóa chung được dựng xây nên qua bao nhiêu thế hệ - Văn hóa Cục Tần số vô tuyến điện và nền văn hóa ấy được các đơn vị thuộc Bộ ghi nhận rộng rãi. Thành tích của Cục có được đến ngày hôm nay, văn hóa mà Cục xây dựng đến ngày hôm nay có sự đóng góp của các anh chị, 07 cá nhân được tôn vinh trong buổi Lễ ngày hôm nay. Thay mặt cho Lãnh đạo Cục, tôi xin bày tỏ sự tri ân và sự biết ơn của toàn thể Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Cục đối với các anh chị đã được tôn vinh ngày hôm nay. Chúc các anh chị nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục cống hiến lâu dài cho Cục.

Ông Lê Văn Tuấn - Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện phát biểu tại buổi Lễ Tôn vinh

Lễ Tôn vinh khép lại, nhưng dư âm của lòng tri ân và tự hào vẫn còn vang vọng. Trên chặng đường phía trước, sự nhiệt huyết của mỗi CBCNVLĐ vẫn luôn cháy sáng, góp phần thắp sáng tương lai rực rỡ cho Cục Tần số vô tuyến điện./.

Hồng Hạnh