Cục Tần số VTĐ và Bưu điện Hà Nội ký thỏa thuận về tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

20/09/2018

(rfd.gov.vn)- Ngày 19/9/2018, tại Hà Nội, Bộ TTTT và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, triển khai Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Minh Hồng đến dự và chứng kiến Lễ Ký kết.

Ngay sau phần ký kết giữa Bộ TTTT và Tổng công ty BĐVN, Cục Tần số vô tuyến điện và Bưu điện Thành phố Hà Nội đã ký Thỏa thuận hợp tác về tiếp nhận hồ sơ và chuyển phát kết quả giải quyết TTHC thuộc lĩnh vực tần số vô tuyến điện qua dịch vụ bưu chính công ích.

Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ Nguyễn Ngọc Lâm và Giám đốc Bưu điện Hà Nội ký kết Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Lễ Ký kết, Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Minh Hồng hoan nghênh và đánh giá cao các đơn vị thuộc Bộ TTTT và các đơn vị thuộc Tổng công ty BĐVN đã tích cực trao đổi để tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ thực hiện nghiêm túc Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg để các TTHC được đơn giản, thuận tiện, phục vụ các tổ chức, người dân, doanh nghiệp. Tổng công ty BĐVN tiếp tục quan tâm đảm bảo chất lượng của việc nhận, trả kết quả TTHC.

Cũng tại Lễ Ký kết, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty BĐVN Phạm Anh Tuấn mong muốn các đơn vị thuộc Bộ TTTT ủng hộ kết nối CNTT của BĐVN với các đơn vị của Bộ và cải tiến các quy trình, TTHC theo chỉ đạo của Chính phủ để người dân ở các xã không phải lên Trung ương, Tỉnh nộp hồ sơ mà có thể đến Bưu điện xã để in, nhận hồ sơ tại Bưu điện và thực hiện gửi điện tử.

BBT