Công đoàn Cục Tần số VTĐ tham gia Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông

28/08/2018

(rfd.gov.vn)- Hưởng ứng Hội thao của Ngành Thông tin và Truyền thông do Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức chào mừng Ngày Truyền thống của Ngành (28/8) và Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8), Công đoàn Cục Tần số VTĐ đã tích cực tham gia hoạt động này tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam và đã đạt nhiều thành tích cao.

Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam Chu Văn Bình chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự giải bóng đá tại Hội thao tổ chức ở Hà Nội

Tại Hà Nội, Công đoàn Cục Tần số VTĐ đã tham gia thi đấu các nội dung: Bóng đá, bóng bàn, quần vợt và cầu lông được tổ chức từ ngày 06/8/2018 đến ngày 18/8/2018. Kết quả, Công đoàn Cục đã đạt giải Nhì nội dung quần vợt đôi nam trên 45 tuổi.

Đội Công đoàn Cục Tần số VTĐ xuất sắc giành giải Nhì ở nội dung thi đấu tennis đôi nam trên 45 tuổi

Đội Công đoàn Cục Tần số VTĐ xuất sắc giành giải Nhì ở nội dung thi đấu tennis đôi nam trên 45 tuổi

Tại Đà Nẵng, Hội thao được tổ chức trong 02 ngày 16 và 17/8/2018, quy tụ gần 100 vận động viên đến từ 09 đơn vị, gồm: Đại diện Văn phòng Bộ TTTT tại Đà Nẵng, Bưu điện T26, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt-Hàn, Chi nhánh Trung tâm Internet Việt Nam, Chi nhánh Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, Văn phòng đại diện Báo Bưu điện Việt Nam, Chi nhánh Nhà xuất bản TTTT, Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận III và Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III.

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm trao giải Nhất cho các vận động viên tham dự Hội thao tại Đà Nẵng

Đoàn vận động viên của Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III đã thi đấu rất nỗ lực và  giành về 10 giải thưởng ở các môn thi đấu, gồm: 03 giải Nhất (bóng bàn: đôi nam, đôi nam nữ; cầu lông đôi nam nữ); 03 giải Nhì (bóng đá, kéo co, văn nghệ); 03 giải Ba (truyền tin, bóng bàn đôi nam, cầu lông nam nữ) và 01 giải Khuyến khích văn nghệ.

Đoàn thể thao văn nghệ của Trung tâm Tần số VTĐ khu vực III giành được 10 giải các loại, đứng thứ nhất trong các đội tham dự Hội thao

Tại thành phố Vũng Tàu, Hội thao Truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XI đã được tổ chức từ ngày 17/8/2018 đến ngày 18/8/2018, thu hút 33 đoàn với gần 700 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại 21 Sở TTTT và các đơn vị, doanh nghiệp ngành TTTT các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam tham dự.

Đoàn vận động viên của Công đoàn Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II đã tham gia Hội thao với 02 nội dung là quần vợt và cầu lông. Kết quả, Đoàn Trung tâm II đã đạt Huy chương Đồng ở nội dung thi đấu cầu lông đôi nam trên 40 tuổi.

Đoàn Trung tâm Tần số VTĐ khu vực II đoạt Huy chương Đồng ở nội dung thi đấu cầu lông đôi nam trên 40 tuổi

Ngoài những giải thưởng đạt được, Hội thao của Công đoàn ngành đã tạo điều kiện cho các vận động viên của Công đoàn Cục giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tình đoàn kết với các đồng nghiệp trong mái nhà chung Thông tin và Truyền thông.  

Nho Tửu - Hồng Hạnh