Giải Bóng bàn chào mừng 25 năm ngày thành lập Cục Tần số vô tuyến điện

04/06/2018

(rfd.gov.vn)- Ngày 01/6/2018, tại Hà Nội, Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Giải Bóng bàn đôi nam chào mừng 25 năm ngày thành lập (08/06/1993 - 08/06/2018). Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập của Cục. Tham gia giải có 30 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc tại Tòa nhà Cục Tần số VTĐ.

Phát biểu khai mạc giải, ông Đoàn Quang Hoan - Cục trưởng Cục Tần số VTĐ cho rằng đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 25 năm ngày thành lập Cục Tần số VTĐ; là hoạt động thể thao hữu ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là cầu nối gắn kết cán bộ, công nhân viên, người lao động của Cục Tần số VTĐ nói riêng, và của cả các đơn vị thuộc Bộ TTTT làm việc tại Tòa nhà 115 Trần Duy Hưng nói chung.

Cục trưởng Đoàn Quang Hoan tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Với nhiều trận tranh tài kịch tính, chất lượng, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các động viên, giải đấu thực sự đã tạo ra bầu không khí vui vẻ, sôi động tại Tòa nhà Cục Tần số VTĐ.

Ban Tổ chức trao giải cho các cặp đôi giành chiến thắng

Kết thúc giải đấu, cặp đôi Nguyễn Hồng Hải - Bùi Nhật Quang (Cục Tần số VTĐ) đã giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về cặp đôi Đỗ Mạnh Thái - Nguyễn Thanh Tuấn (Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích); cặp đôi Lê Thái Hòa - Hồ Kim Cường (liên quân Cục Tần số VTĐ và Trung tâm Ứng cứu máy tính khẩn cấp) và cặp đôi Lê Quốc Trung - Trần Xuân Thiện (Cục Tần số VTĐ) giành giải Ba.

Minh Trang