Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện: Hát mừng tuổi 25

09/06/2018

(rfd.gov.vn)- Chiều ngày 08/6/2018, Công đoàn Cục Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Cục Tần số vô tuyến điện tròn 25 tuổi.

18 đơn vị tham gia Hội diễn

Với 28 tiết mục thuộc nhiều thể loại ca múa kịch do 18 đơn vị trực thuộc Cục dày công tập luyện đã đem đến cho Hội diễn không khí vui tươi và ấm áp. Mỗi một tiết mục đều thể hiện phong cách dàn dựng riêng có của từng đơn vị, tạo ra những điểm hay, điểm hấp dẫn riêng của Hội diễn; đặc biệt, qua các tiết mục người xem cảm nhận được sự phấn chấn và tình cảm sâu đậm của các đơn vị và người biểu diễn mừng ngày sinh nhật Cục Tần số VTĐ.  

Kết thúc Hội diễn, Ban Giám khảo đã chọn lọc được những tiết mục giải cao, trong đó: 02 giải Nhì đơn ca (không có giải Nhất) thuộc về Trung tâm Tần số VTĐ khu vực I (ca khúc Tình yêu Hà Nội) và Trung tâm Tần số VTĐ khu vực VIII (ca khúc Sông Lô chiều cuối năm). Thể loại múa, giải Nhất thuộc về tiết mục “Hát gạo” của Trung tâm Kỹ thuật. Tốp ca nữ liên quân phòng Tài chính Kế toán và Tổ chức cán bộ với bài hát “Bức họa đồng quê” đạt giải Nhì (không có giải Nhất) của thể loại tam ca, song ca. Phòng Ấn định và Cấp phép tần số giành giải Nhì kịch (không có giải Nhất) với tiết mục “Thật bất ngờ!”. Liên khúc “Bản hùng ca chim lạc” và “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” của Văn phòng Cục đã đạt giải Nhất thể loại tốp ca, hợp ca.

Cục trưởng Đoàn Quang Hoan trao các giải Nhất của Hội diễn.

Phó Cục trưởng Lê Văn Tuấn trao các giải Nhì của Hội diễn.

Phó Cục trưởng Nguyễn Phương Anh trao các giải Ba của Hội diễn.

Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Thư trao các giải khuyến khích của Hội diễn.

Cũng trong chiều ngày 08/6/2018, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác văn thơ, hình ảnh về Cục đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đoạt giải. Theo đó, bài viết “Trường Sa - Ký ức tháng Tư” của tác giả Trần Phúc Tuyến - Phòng Tổ chức cán bộ, đạt giải Nhất thể loại văn; bài thơ “Tần số và tình yêu” của tác giả Nguyễn Tiến Vũ Giang - Trung tâm VIII giành giải Nhất thể loại thơ.

Tác phẩm ảnh với chủ đề “Khoảng trời bình yên” của tác giả Đặng Hoài Nam - Trung tâm VII  và “Nghĩa tình Bưu điện” của tác giả Nguyễn Nho Tửu - Trung tâm III, đạt giải Nhì (không có giải Nhất) phần thi ảnh.

Phó Cục trưởng Nguyễn Ngọc Lâm trao giải cho một số tác giả đạt giả thi viết và ảnh về Cục Tần số VTĐ

Dưới đây là một số hình ảnh vui tươi, sinh động của Hội diễn văn nghệ chào mừng 25 năm ngày thành lập Cục Tần số VTĐ:

Tiết mục múa “Hát gạo”

Tốp ca nam "Nơi đảo xa"

Tiết mục đơn ca 'Tình yêu Hà Nội"

Tiết mục kịch "Chuyện tình DECT 6.0"

Tiết mục tam ca 'Bức họa đồng quê"

Tốp ca "Những trái tim Việt Nam"

 

 

Hồng Hạnh